Ngày 8/8, Đoàn công tác của BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH huyện kiểm tra tình hình thực hiện từ đầu năm đến nay tại xã An Hòa. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH xã và BVĐ các thôn, trường học và trạm Y tế trên địa bàn xã

Năm 2017, xã An Hòa có 3/9 thôn đạt danh hiệu KDCVH. Có 01/5 trường và trạm Y tế xã đạt chuẩn văn hóa xuất sắc. Trong thời gian còn lại của năm 2018, BCĐ xã tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các đơn vị, các thôn có biện pháp phù hợp để khắc phục những hạn chế. Chú trọng đến nội dung thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

Trong thời gian còn lại của năm 2018, BCĐ xã tiếp tục tham mưu lãnh đạo xã triển khai kịp thời công tác chấm điểm, công nhận và đề nghị công nhận các danh hiệu văn hóa, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ và HĐND xã đề ra.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 09-08-2018)