UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão Lê Văn Thanh vừa có buổi làm việc với các trường học tại xã An Dũng; sau khi nghe các ý kiến tham gia của các thành viên tham dự, Phó CT.UBND huyện kết luận chỉ đạo:

Trên cơ sở đánh giá năm học qua 2017-2018, cần phát huy những kết quả đạt được, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại, nhất là những hạn chế có tính chủ quan để tiếp tục thực hiện đạt hiệu quả trong năm học mới 2018-2019. Thường xuyên quan tâm, giáo dục phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước cho học sinh; quan tâm giáo dục đạo đức nhà trường, đảm bảo an toàn, an ninh, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất; chủ động phối hợp với phụ huynh, báo cáo địa phương trong việc theo dõi, quản lý học sinh dịp hè. Chủ động sử dụng tiết kiệm kinh phí được giao để mua sắm, sửa chữa; kịp thời đề xuất, mua sắm, sửa chữa vượt khả năng của trường để thực hiện tốt công tác giảng dạy ở tất cả các môn học.

UBND xã An Dũng tăng cường chỉ đạo các trường học trên địa bàn quan tâm giáo dục, nâng cao chất lượng và đạo đức học sinh; vận động và giải thích cho nhân dân hiểu rõ về mục đích, tầm quan trọng của Hồ Đồng Mít để người dân nắm bắt chủ trương của Đảng và Nhà nước, không để việc triển khai chương trình ảnh hưởng đến công tác giáo dục của dịa phương. Đồng thời, chỉ đao các ban, ngành, đoàn thể xã có kế hoạch phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức tuyên truyền, vận động phụ huynh học sinh đưa con em đến trường đầy đủ, đảm bảo đạt 100%, không để xảy ra tình trạng học sinh bỏ học. Thực hiện tốt việc xây dựng gia đình văn hóa, trường học đạt chuẩn văn hóa năm 2018.

Việt Thương  (Cập nhật ngày 09-08-2018)