Thực hiện thông báo số 188/TB-BCĐ, Vừa qua, Đoàn công tác của BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện kiểm tra tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2018 trên đạ bàn xã An Trung. Dự buổi làm việc có đồng chí Đinh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã, BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã và BVĐ trường học và trạm Y tế trên địa bàn xã

Qua buổi kiểm tra, Đoàn công tác huyện đánh giá cao nỗ lực của UBND xã, BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã trong thời gian qua, nhìn nhận lại năm  2017 vừa qua, Xã An Trung có 4/7 thôn đạt danh hiệu “KDCVH”. Có 2/2 trường và trạm Y tế xã đạt chuẩn văn hóa xuất sắc,  UBND xã An Trung đạt cơ quan văn hóa xuất sắc. Trong thời gian còn lại của năm 2018, BCĐ xã cần tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các Ban vận động, có giải pháp cụ thể nhằm đạt  và vượt được các mục tiêu đăng ký. Quan tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

Trong những tháng còn lại, BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH”cần khắc phục các hạn chế, chủ động triển khai công tác Chấm điểm các danh hiệu văn hóa năm 2018 và tổng kết hoạt động phong trào, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

NTT  (Cập nhật ngày 09-08-2018)