Lập thành tích chào mừng 73 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2018), ngày 24/8 tại trường mẫu giáo An Vinh, Huyện đoàn An Lão phối hợp với xã đoàn An Vinh tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình “Khu vui chơi cho trẻ em” và khai mạc Trại hè dành cho thiếu nhi trên địa bàn xã. Khu vui chơi cho trẻ em được xây dựng trên diện tích hơn 50m2, được trang bị các trò chơi như: xích đu, cầu trượt, đu quay, bập bênh... với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Việc trao tặng thiết bị đồ chơi ngoài trời và đưa Công trình đưa vào hoạt động góp phần giúp trẻ em ở vùng cao, miền núi có không gian hoạt động vui chơi, bổ ích, lành mạnh, cũng như giúp trường mầm non An Vinh sẽ có thêm điều kiện chăm sóc các cháu tốt hơn, giúp các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Cũng trong thời gian trên, tại hội trường Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng xã, huyện đoàn An Lão đã khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2018; trong thời gian diễn ra trại hè, các em thiếu nhi xã An Vinh được truyền thông về các kỹ năng sống, kỹ năng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại ở trẻ em; tổ chức các trò chơi dân gian... Nhân dịp này này Chi đoàn Khốii Dân vận- Mặt trận và Xã đoàn An Vinh còn trao tặng em Đinh Văn Tri lớp 4D trường tiểu học An Vinh một xe đạp trị giá 2 triệu đồng.

Hữu Bá  (Cập nhật ngày 28-08-2018)