Thời gian qua, công tác dân vận trên địa bàn huyện được triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả tích cực

Đến nay tỷ lệ quần chúng tập hợp vào các hội đoàn thể chiếm 71,71%. Trong đó Hội LHPN 61,75%; Hội CCB 78,93%; Hội Nông dân 92%; Đoàn thanh niên 26,24%; Liên đoàn Lao động 99,8%. Chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể ngày được nâng cao, hàng năm 100% số tổ chức Mặt trận, các đoàn thể huyện, các cơ quan, trường học đều đạt khá trở lên. Mặt trận và các hội đoàn thể từng bước đổi mới nội dung ,phương thức hoạt động, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương tổ chức thực hiện có kết quả nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, các chương trình phát triển kinh tế-xã hội, giúp nhau giải quyết việc làm, giảm nghèo nhanh bền vững...Thông qua đó quyền làm chủ của nhân dân được phát huy, lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp được nâng lên.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 18-10-2018)