Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 24/8/2018 của UBND huyện An Lão về việc điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2018. Vừa qua, tại hội trường UBND xã An Trung, BCĐ điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo xã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể liên quan, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban công tác mặt trận 7/7 thôn.

(Toàn cảnh hội nghị)

Hội nghị được nghe Đồng chí Đinh Văn Yếu – CC VHXH xã - phó BCĐ thông qua quyết định thành lập ban chỉ đạo điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo xã An Trung năm 2018, phân công các thành viên BCĐ đứng chân phụ trách địa bàn các thôn và triển khai kế hoạch số 41/KH-UBND của UBND xã An Trung điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2018 trên địa bàn xã.

Việc điều tra rà soát hộ nghèo năm nay nhằm xác định đúng đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bìnhnăm 2018 để làm căn cứ đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu, chính sách, biện pháp cụ thể giảm nghèo năm 2019 và những năm tiếp theo; cập nhật dữ liệu để quản lý hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã; thực hiện các chính sách, dự án của Nhà nước cho đối tượng trong năm và giai đoạn 2016-2020.

Trọng Tuấn   (Cập nhật ngày 26-10-2018)