Theo Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện An Lão: Qua xét duyệt về chính trị, chính sách tuyển chọn gọi nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã chốt danh sách 356 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe tuyển chọn gọi nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019, trong đó độ tuổi từ 18-25 tuổi có 257 thanh niên; có trình độ Đại học, Cao đẳng 28 thanh niên.

UBND huyện cũng đã chỉ đạo UBND 10/10 xã, thị trấn và các ban, ngành liên quan phối hợp thực hiện tốt công tác khám sức khỏe, tuyển chọn được những công dân có sức khỏe tốt phục vụ trong quân đội và phấn đấu hoàn thành công tác khám sức khỏe trước tháng12. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự đến nhân dân; thực hiện tốt công tác rà soát, nắm rõ các đối tượng đủ điều kiện khám tuyển nghĩa vụ quân sự; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho đội ngũ thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đảm bảo 100% quân số theo chỉ tiêu giao./.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 30-10-2018)