Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Ngày 22/10/2018, Huyện ủy An Lão ban hành Công văn số 305-CV/HU “về việc phân công cán bộ, đảng viên phụ trách hộ gia đình nơi cư trú.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy các xã, thị trấn chỉ đạo các chi bộ thôn thực hiện việc phân công cán bộ, đảng viên phụ trách hộ gia đình nơi cư trú, thường xuyên kiểm tra và thực hiện sơ, tổng kết, báo cáo kết quả cho Ban Thường vụ Huyện ủy trước ngày 10/12 hàng năm. Các chi bộ thôn căn cứ vào tình hình thực tế của đảng viên trong chi bộ và tổng số hộ gia đình, chi bộ thôn phân công phụ trách hộ, nhóm hộ phù hợp. Sau khi được cấp ủy chi bộ phân công, từng đảng viên xác định đây là trách nhiệm, nhiệm vụ của đảng viên, nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân để kịp thời giải thích, đồng thời phản ánh kịp thời cho các cấp ủy đảng, chính quyền có hướng lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời. Phối hợp với các hội, đoàn thể tích cực vận động các hộ dân cư mình phụ trách tham gia sinh hoạt, hội họp khu dân cư, tuyên truyền phổ biến nhanh các chủ trương, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các chủ trương của đảng bộ, chính quyền cơ sở để người dân chấp hành tốt. Hàng tháng đảng viên được phân công phải báo cáo kết quả thực hiện phụ trách hộ gia đinh nơi cư trú trước sinh hoạt chi bộ như: tình hình hộ gia đình làm kinh tế, xây dựng thôn xóm sạch đẹp, và xây dựng gia đình văn hóa; việc phòng, chống các tệ nạn xã hội, tình hình trật tự, an toàn, đoàn kết khu dân cư; theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng….Kết quả thực hiện nhiệm vụ được phân công là một trong những cơ sở xem xét kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên cuối năm.

 

Việc phân công cán bộ, đảng viên phụ trách hộ, nhóm hộ gia đình nơi cư trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đảng viên đang sinh hoạt ở thôn, có ý nghĩa quan trọng góp phần xây dựng chi bộ thôn, khu dân cư giữ vững an ninh, chính trị, đoàn kết, thống nhất trong khu dân cư, cùng với các hội đoàn thể vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...


Nhi  (Cập nhật ngày 05-11-2018)    Các tin liên quan:
  Triển khai công tác đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và kê khai tài sản năm 2018. (01-11-2018)
  UBND tỉnh Ban hành mới Bộ chỉ số đánh giá kết quả CCHC trên địa bàn tỉnh (01-11-2018)
  Trong 2 ngày 5 và 7/11/2018, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 tại huyện An Lão (01-11-2018)
  Bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng thực hiện hương ước, quy ước (30-10-2018)
  Ban hành Quy định về trách nhiệm nêu gương (29-10-2018)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               27
  Số lượt truy cập: 7362561
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão