Thực hiện kế hoạch kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Kế hoạch số 17-KH/UBKT ngày 26 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn về việc kiểm tra giám sát năm 2018

Sáng ngày 5/11/2018, tại UBND xã An Trung, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bình Định tiến hành kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 trên địa bàn xã. Tham dự buổi kiểm tra có Đ/c Hà Duy Trung – Phó bí thư Tỉnh đoàn – trưởng đoàn công tác, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh, Đ/c Đinh Xuân Hải – Bí thư Đảng Ủy xã, Đ/c Đinh Thị Xư – Bí thư xã đoàn, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành xã đoàn.

(toàn cảnh buổi kiểm tra)

Tại buổi kiểm tra, Đ/c Đinh Thị Xư – Bí thư xã đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ cho thời gian tới, đồng thời đánh giá các mặt làm được và còn hạn chế để đoàn công tác cho ý kiến.

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, Đ/c Hà Duy Trung – Phó bí thư tỉnh đoàn, đánh giá cao những kết quả mà xã đoàn An Trung đã làm được trong năm qua, với đặc thù là một xã đặc biệt khó khăn tuy nhiên xã đoàn An Trung đã tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã, phối hợp tốt với chính quyền xã thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong năm qua, đây là điều đáng ghi nhận.Tuy nhiên, Đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế mà xã đoàn An Trung còn mắc phải và đề nghị BCH xã đoàn có hướng khắc phục để công tác đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi của xã ngày càng tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Trọng Tuấn   (Cập nhật ngày 07-11-2018)