Sáng ngày 6/11, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 18/11/1930 - 18/11/2018, đồng chí Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Mặt trận TQVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà các Khu dân cư, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, gia đình tiêu biểu tại xã An Hưng và xã An Trung, đến thăm gia đình ông Đinh Văn Gơn- Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn 02, ông Đinh Xuân Bền hộ gia đình uy tín ở thôn 2 xã An Hưng; Thăm tặng quà Khu dân cư tiêu biểu thôn 06 và gia đình bà Đinh Thị Gai - Trưởng Ban công tác mặt trận thôn 04 xã An Trung.

Đ/c: Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Mặt trận TQVN tỉnh tặng và Khu dân cư Thôn 6 xã An Trung.

Tại các nơi đến thăm đồng chí lãnh đạo UB.MTTQ VN tỉnh đã ân cần hỏi thăm cuộc sống của các gia đình, chia sẽ những khó khăn trong công tác mặt trận ở cơ sở; Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, hoạt động thiết thực của các đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn; biểu dương những thành tích cán bộ, nhân dân Khu dân cư thôn 6 xã An Trung đã đạt được thời gian qua. Đồng thời đồng chí động viên cán bộ và nhân dân Khu dân cư thôn 6 xã An Trung cũng như các đồng chí làm Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn tiếp tục phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước; triển khai thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư" nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hữu Bá  (Cập nhật ngày 07-11-2018)