Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã được xã An Hòa triển khai tích cực. Từ đó, nhân dân trong xã đã phát huy tốt khối đại đoàn kết, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

( Đăng ký thực hiện từ đầu năm)

Hằng năm, lãnh đạo các thôn dân cư chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai sâu rộng đến các hộ dân; đồng thời, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền để bà con hiểu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, hương ước, quy ước của thôn. Năm 2018, số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá của xã là 2.293/2.623 hộ, đạt 87,42%. Về Khu dân cư văn hóa có 2/9 thôn đạt Khu dân cư văn hóa xuất sắc năm 2018 do hầu hết các thôn đều vướng vào tiêu chí sinh con 3  tăng.

BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã An Hòa đã hoàn tất hồ sơ thủ tục theo quy định trình Ban chỉ đạo huyện phúc tra, phê duyệt./.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 08-11-2018)