Sáng ngày 5/12 Huyện ủy An Lão tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của BCH Trung Đảng khóa XII cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện và 10 xã, thị trấn, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Tại hội nghị đại biểu đãđược tiếp thu một số những nội dung cơ bản, quan trọng của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII như: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành trung ương. Kết luận Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành TW khóa XII về Chiến lượt phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Sau khi học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương lần thứ 8 các đại biểu sẽ viết bài thu hoạch, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong các cơ quan, đơn vị cũng như đến các tầng lớp nhân dân, qua đógóp phần đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống.

Hữu Bá  (Cập nhật ngày 06-12-2018)