Chiều ngày 13/12, đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra sạt lỡ tuyến đường từ thôn 1 đi thôn 3, xã An Nghĩa sau đợt mưa lũ vừa qua. Đây là tuyến đường có nhiều điểm sạt lỡ ta luy dương và ta ly âm làm gãy và trôi nhiều tuyến kênh mương, cống rãnh, tạo nhiều hố sâu, hàm ếch gây nguy hiểm cho việc đi lại của bà con nhân dân…

Qua kiểm tra, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Nam đề nghị cơ quan chuyên môn huyện phối hợp với xã tập trung nhanh chóng khắc phục hậu quả, trước mắt để  đảm bảo giao thông đi lại xã cần đặt biển cảnh báo ở những khu vực nguy hiểm để người dân biết, cũng như hạn chế việc đi lại khi không cần thiết, tránh nguy cơ sạt lỡ đất gây thiệt hại về người; đồng thời, thống kê các điểm sạt lỡ, mức độ thiệt hại, có phương án khắc phục để đảm bảo giao thông cho bà con.

Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 14-12-2018)