Hoà chung với không khí sôi nổi của cả nước đang diễn ra các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Sáng ngày 21/12/2018, trường Mầm non Họa Mi tổ chức hoạt động ngoại khoá: "Tham quan cơ quan quân sự huyện An Lão". Tham gia chuyến đi thực tế có CBGV cùng 80 trẻ mẫu giáo 5 tuổi của truờng.

Cô và trò trường MN Họa Mi đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ chiến sỹ của đơn vị nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô và trò đã được tham quan nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các bé còn được nghe các chú bộ đội ôn lại truyền thống của đơn vị, những công việc mà các chú phải làm hàng ngày.

BGH trường MN Họa Mi tặng hoa chúc mừng đơn vị

Cô và trò hào hứng đến tham quan nơi làm việc của các chú bộ đội

Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa tăng cường kỹ năng sống  đầy ý nghĩa và bổ ích đối với các bạn nhỏ.

Qua hoạt động này trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế, khám phá về công việc hàng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, qua đó giúp trẻ tích lũy thêm một số kiến thức của chủ đề nghề nghiệp-quê hương-đất nước-Bác Hồ. Buổi tham quan là món quà ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các cháu.

Phi Long   (Cập nhật ngày 23-12-2018)