Chiều ngày 25/12/2018 vừa qua, tại hội trường UBND Thị trấn An Lão, Hội LHPN Thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và đề ra nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Yến –HUV –CT Hội LHPN huyện; đ/c Vương Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; các đ/c Bí thư chi bộ thôn và các đ/c chi hội trưởng và hội viên tiêu biểu của Thị trấn.

Đ/c Nguyễn Thị Yến - HUV - CT Hội LHPN huyện trao giấy khen cho các chi hội thực hiện tốt phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2018

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Nguyễn Thị Lập– Phó Chủ tịch Hội Phụ Nữ Thị trấnthông qua báo cáo đánh giá công tác hội trong năm 2018vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho năm 2019. Trong năm 2018, Hội thực hiện tốt phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; thực hiện tốt cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Kết quả năm 2018, 6/6 chi hội đạt vững mạnh, hội phụ nữ Thị trấn được Hội LHPN huyện công nhận đạt vững mạnh./.

Liên  (Cập nhật ngày 26-12-2018)