Sáng ngày 5.1, Tại hội trường BCH quân sự huyện, Huyện đoàn An Lão phối hợp với Phòng GD&ĐT và Đội CSGT Công an huyện tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền Măng non về “An toàn giao thông”.

Tham gia Liên hoan có hơn 100 đội viên đến từ các Đội tuyên truyền Măng non của 6 trường THCS trên địa bàn huyện, các Đội tuyên truyền Măng non trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, thi kiến thức và thi tiểu phẩm với những nội dung và các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm, khi tham gia giao thông thì không được uống rượu bia, học sinh không được đi xe mô tô, xe gắn máy…. Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực đối với các em học sinh nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về giao thông đường bộ, qua đó giúp các em có kỹ năng bảo vệ bản thân góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Kết thúc Liên hoan BTC trao giải nhất cho Đội tuyên truyền Măng non Trường THCS An Hòa, giải nhì Trường PTDTNTTHCSTHPT An Lão.

Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 06-01-2019)