Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã An Trung năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019, sáng 7/1 tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đoàn xã An Trung tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019

Tham dự hội nghị có Đồng chí Phan Minh Đạt – Phó Bí thư Huyện Đoàn, cùng các đồng chí trong BTV huyện Đoàn; đồng chí Đinh Thị Minh – Phó Bí thư Đảng Ủy Xã, đồng chí Đinh Văn Két – Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đồng chí Đinh Văn Lanh – Phó CT UBND xã, cùng các chí trong BCH xã đoàn, Bí thư, phó bí thư các chi đoàn trực thuộc.

(Đc Phan Minh  Đạt –PBT huyện đoàn tặng giấy khen cho đoàn viên)

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Thị Xư – Bí thư xã Đoàn thông qua báo cáo báo cáo kết quả lãnh đạo nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Trong năm 2018, xã Đoàn An Trung gặp phải rất nhiều khó khăn thách thức: Tình hình đoàn viên thanh niên thiếu việc làm tại chỗ đã bỏ địa phương đi nơi khác tìm kiếm việc làm dẫn đến tình hình ĐVTN tham gia vào các hoạt động của Đoàn bị hạn chế.Điều kiện cơ sở vật chất và kinh phí hoạt động của Đoàn còn quá thấp làm cho Đoàn khó tổ chức các hoạt động để thu hút thanh niên tham gia vào tổ chức của mình….  Tuy nhiên BCH xã đoàn An Trung đã tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ huyện đoàn, của lãnh đạo Đảngủy, sự quan tâm hỗ trợ của Chính quyền... do vậy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã đã đạt được một số kết quả đáng kích lệ, khơi dậy khí thế thi đua sôi nổi, hào hứng trong đoàn viên thanh niên và phong trào thanh niên xã nhà, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Phan Minh Đạt ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà xã Đoàn An Trung đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, đồng thời Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế mà xã đoàn An Trung mắc phải cần khắc phục trong năm 2019 và thời gian tới để phong trào đoàn và thanh thiếu nhi xã An Trung ngày càng phát triển hơn nữa./.


NTT  (Cập nhật ngày 08-01-2019)    Các tin liên quan:
  Tích cực phát huy vị trí, vai trò của Nữ công nhân, viên chức, lao động (07-01-2019)
  Hội Phụ Nữ Thị trấn tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019 (26-12-2018)
  Hội LHPN xã An Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 (13-12-2018)
  PHỤ NỮ AN LÃO SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN (12-12-2018)
  Kết quả giám sát vệ sinh ATTP của Hội LHPN huyện (10-12-2018)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               103
  Số lượt truy cập: 6556741
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão