Sáng 10.1, Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện An Lão tổ chức trao “Nhà mái ấm tình thương” phụ nữ nghèo cho gia đình chị Đinh Thị Dương, sinh năm 1991 ở thôn 3 xã An Trung. Gia đình chị Dương thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà mới có diện tích 30 m2, quy mô nhà sàn, cột bằng gỗ, xung quanh vách và sàn nhà được đóng bằng ván gỗ, mái lợp ngói. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là 75 triệu đồng, trong đó Hội nữ doanh nhân tỉnh hỗ trợ 55 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình vay mượn đóng góp thêm.

Đây là niềm vui, động lực lớn để giúp gia đình chị Dương vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống. Nhân dịp này Hội nữ doanh nhân tỉnh tặng cho gia đình chị Đinh Thị Dương một số đồ dùng, nhu yếu phẩm khác trị giá 1 triệu đồng.

Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 11-01-2019)