Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Chiều ngày 25/1, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện An Lão đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyên Chủ tịch, PCT HĐND, UBND huyện, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN huyện qua các thời kỳ.

Trân trọng đón tiếp các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Đinh Minh Tấn, Tỉnh ủy viên; Trương Tứ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, TT HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, báo cáo nhanh những thành tựu nổi bật của huyện trong năm 2018. Định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ vui mừng với các thành tựu KTXH của huyện trong thời gian qua. Các đại biểu cũng bày tỏ những kinh nghiệm, những ý kiến tâm huyết  nhằm định hướng phát triển KT-XH huyện trong thời gian đến, và một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Đinh Minh Tấn bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện trước thềm năm mới. Đồng chí khẳng định,  năm 2018 với sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Năm 2019, tiếp tục xác định là năm quan trọng, năm cuối cùng để tiếp tục hoàn thành và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.Qua ý kiến tham gia của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, đồng chí đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, những ý kiến đóng góp vào từng công việc cụ thể của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; Trong mỗi chặng đường phát triển của huyện luôn nhận được sự quan tâm, tình cảm quý báu và những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; các đồng chí đã động viên, chia sẻ, khích lệ, thông tin kịp thời thực trạng, những bất cập, hạn chế, những vấn đề bức xúc trên địa bàn.  Đồng thời đồng chí khẳng định, sự phát triển của huyện nhà hôm nay cũng là sự kế thừa rất lớn từ công lao, trí tuệ của các thế hệ đi trước và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện luôn theo dõi, dành sự quan tâm, tiếp tục đóng góp công sức, kinh nghiệm, những ý kiến tâm huyết của mình nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện An Lão.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chào đón xuân Kỷ Hợi 2019,  đồng chí Bí thư Huyện ủy  gửi lời chúc mừng  tốt đẹp nhất đến các đồng chí và gia đình các đồng chí đón một mùa xuân mới thật đầm ấm, hạnh phúc, An Khang và thịnh vượng.


A.T  (Cập nhật ngày 27-01-2019)    Các tin liên quan:
  CĐCS Trung tâm GDNN-GDTX huyện An Lão thực hiện chú trọng các phong trào thi đua yêu nước, phục vụ xã hội hóa giáo dục (28-01-2019)
  An Lão: Hội CTĐ Tỉnh-Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam. (27-01-2019)
  Hội Cựu chiến binh xã An Quang tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2018 (25-01-2019)
  An Lão: Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao tặng 110 suất quà Tết. (23-01-2019)
  LÃNH ĐẠO HUYỆN AN LÃO GẶP GỠ THÍ SINH TRƯỚC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC (21-01-2019)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               53
  Số lượt truy cập: 7355078
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão