Theo kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV cua Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định vừa ban hành, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổ chức cho các vị ĐBQH đơn vị tỉnh Bình Định tiếp xúc với Mặt trận và các tổ chức thành viên của Mặt trận tỉnh, cử tri tại 19 xã, phường, thị trấn trong tỉnh để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Thời gian tổ chức TXCT sẽ bắt đầu từ ngày 17 - 26.6.2019.

Tại huyện An Lão theo kế hoạch, đợt này Đại biểu Quốc hội Huỳnh Cao Nhất tiếp xúc cử tri tại xã An Nghĩa vào sáng ngày 20/6/2019

Để hoạt động TXCT đạt hiệu quả, Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị Thường trực HĐND tỉnh chỉ đạo thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, UBND cùng cấp tổ chức tốt các điểm TXCT và cử đại diện tham gia các buổi TXCT của ĐBQH để tiếp thu, giải quyết và trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp mình. UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp tổ chức tốt các điểm TXCT và phân công lãnh đạo tham dự đầy đủ các buổi TXCT; tuyên truyền vận động cử tri tham dự cuộc TXCT của ĐBQH.

T.G  (Cập nhật ngày 09-06-2019)