Hội LHPN các xã Tam Quan Bắc, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú vừa tổ chức buổi giao lưu với Hội LHPN xã An Dũng huyện An Lão.

Tại buổi giao lưu, các bên đã báo cáo một số kết quả đạt được trong thời gian qua, việc vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giúp nhau xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế; sinh đẻ có kế hoạch; vệ sinh môi trường, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội… góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, tạo điều kiện thuận lợi giúp hội viên phụ nữ từng bước cải thiện và ổn định cuộc sống.

Trao tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo xã kết nghĩa An Dũng

Nhân dịp này, Hội LHPN 4 xã Tam Quan Bắc, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú đã trao tặng 55 suất quà trị giá gần 14 triệu đồng cho hội viên phụ nữ nghèo xã An Dũng nhằm góp phần hỗ trợ giải quyết phần nào khó khăn của chị em trong cuộc sống.

Anh Nga  (Cập nhật ngày 11-06-2019)