Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Sáng ngày 10/6, tại Công an huyện An Lão, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Công an xã địa bàn tuyến núi năm 2019 cho công an viên 10 xã, thị trấn của huyện. Đến dự có Đại tá Nguyễn Đức Nam-Phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Văn Nam-Chủ tịch UBND huyện.

    Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ lần này có 81 học viên là công an viên 10 xã, thị trấn của huyện An Lão và các xã ĐăkMang, BókTơi, Ân Sơn, Ân Hảo Đông và Ân Hảo Tây của Huyện Hoài Ân. Trong thời gian 5 ngày, các học viên được hướng dẫn các chuyên đề như: Công tác quản lý đối tượng và giáo dục những người có hành vi vi phạm pháp luật tại xã, thị trấn; Công tác phòng, chống ma túy ở địa bàn cơ sở (Nghiện ma túy “Nhận thức đúng để hành động đúng”, 10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá); Công tác tiếp nhận, quản lý, giáo dục, giúp dỡ người một thời lầm lỗi (người được đặc xá, người chấp hành xong án phạt tù) tái hòa nhập cộng đồng ở cơ sở; Công tác thi hành án hình sự tại xã, phường, thị trấn; Công tác điều tra cơ bản nắm tình hình an ninh, trật tự ở xã, thị trấn; Nhận thức chung về công tác nắm tình hình và các vụ việc vi phạm pháp luật xảy ra ở cơ sở; Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đồng bào dân tộc thiểu số; Những vấn đề cơ bản trong chỉ đạo, tổ chức xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay và phát huy quyền làm chủ và thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thị trấn…

   Qua đợt tập huấn này sẽ trang bị cho lực lượng công an viên những kiến thức cơ bản, thiết thực về quản lý hành chính nhà nước trong lĩnh vực an ninh trật tự ở cơ sở. Xây dựng, củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảo bảo an ninh trật tự ở tuyến núi vùng giáp ranh.


Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 11-06-2019)    Các tin liên quan:
  Thủ tướng kêu gọi: "Đã uống rượu bia – Không lái xe" (15-05-2019)
  UBND tỉnh chỉ đạo quản lý, xử lý hành vi vi phạm trong phạm vi đất dành cho đường bộ và hành lang an toàn giao thông đường bộ. (08-05-2019)
  UBND tỉnh chỉ đạo: Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với các hoạt động sinh hoạt cộng đồng của người dân (25-04-2019)
  Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động “tín dụng đen” (23-04-2019)
  An Lão: Tăng cường bảo dưỡng đường giao thông nông thôn sau đầu tư (22-04-2019)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               4
  Số lượt truy cập: 7396373
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão