Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Sáng ngày 01/7/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp với Hội dồng giáo dục quốc phòng – an ninh huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho 65 đ/c thuộc đối tượng 4 là cán bộ đảng viên trên địa bàn huyện theo quyết định triệu tập của Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện.

Trong thời gian 5 ngày học tập các đ/c học viên được nghe các đ/c giảng viên báo cáo 7 chuyên đề về Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam: về Quốc phòng-an ninh; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, Ngĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, biên giới quốc gia; Biển Việt Nam, pháp lệnh dự bị động viên. Ngoài ra, các đ/c còn được nghe bổ trợ chuyên đề vấn đề dân tộc, tôn giáo và đấu tranh chống địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chống phá cách mạng trên địa bàn quân khu 5 và chuyên đề tổ chức phản động Pulro và âm mưu, thủ đoạn chống phá Cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trên địa bàn Tây Nguyên. Cuối khóa có kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận.

Thông qua lớp học, các học viên nắm được những nội dung chủ yếu về đường lối của Đảng, quản lý của nhà nước với quốc phòng -  an ninh trong tình hình mới, âm mưu của  các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biện pháp phòng chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.


Trần Thị Bảo  (Cập nhật ngày 02-07-2019)    Các tin liên quan:
  An Vinh- Nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh (12-06-2019)
  Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy (11-06-2019)
  An Lão: Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã (11-06-2019)
  Thủ tướng kêu gọi: "Đã uống rượu bia – Không lái xe" (15-05-2019)
  UBND tỉnh chỉ đạo quản lý, xử lý hành vi vi phạm trong phạm vi đất dành cho đường bộ và hành lang an toàn giao thông đường bộ. (08-05-2019)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               15
  Số lượt truy cập: 7396384
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão