Sở Nội vụ vừa có ý kiến thống nhất cho UBND huyện An Lão phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại Thành phố Huế. Trên cơ sở đó, Phòng Nội vụ thông báo như sau.

- Đối tượng học: Là cán bộ, công chức, viên chức đang quy hoạch hoặc cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm nhưng chưa qua lớp QLNN ngạch chuyên viên

- Số lượng: 60 học viên

- Thời gian: 8 tuần (Tối thứ 6, Ngày thứ 7, ngày chủ nhật), dự kiến khai giảng từ ngày 20/7/2019

- Địa điểm: Trung tâm GDTX-GDNN huyện An Lão

- Học phí: học viên tự đóng, căn cứ số lượng học viên cụ thể, Trung tâm GDTX-GNĐ huyện sẽ thông báo chính thức

- Trường đào tạo: Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại Thành phố Huế./.

H.K  (Cập nhật ngày 08-07-2019)