An Trung, tiếp nhận và cấp phát hỗ trợ giống lúa lai cho bà con sản xuất vụ Hè Thu năm 2017
Thực hiện theo quyết định 52/2015/QĐ-UBND ngày 25/12/2015 của UBND tỉnh Bình Định Về việc ban hành quy định chính sách hỗ trợ phát triển giống cây trồng giai đoan 2016-2020 trên địa bàn tỉnh. Nhằm chuẩn bị cho công tác xuống giống gieo sạ cho đúng lịch thời vụ, ngày 4/5/2017, tại UBND xã An Trung, UBND xã phối hợp với phòng NN&PTNT huyện tiến hành cấp phát giống lúa lai hỗ trợ cho nhân dân tiến hành sản xuất.

Phụ nữ xã An Trung với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.
Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN xã An Trung đã phát động hội viên, phụ nữ học tập và đăng ký thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; vận động duy trì thường xuyên công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; ngày Gia đình hạnh phúc 20/3. Luật Phòng chống bạo lực gia đình… có gần 100 lượt hội viên tham gia. Đồng thời, vận động chị em hội viên phụ nữ sản xuất, gieo sạ, chăm sóc lúa, hoa màu phòng trừ sâu bệnh, tưới, tiêu vụ ĐX 2016-2017 hợp lý; chăm sóc, tiêm phòng đàn vật nuôi, không để trâu bò -chết do thiếu thức ăn và dịch bệnh.

An Trung, đầu tư 222 triệu đồng hỗ trợ phát triển sản xuất từ Chương trình MTQG xây dựng Nông Thôn Mới
Vừa qua, UBND huyện An Lão đã ban hành Quyết định 515/QĐ-UBND ngày 23/3/2017 về việc phê duyệt kế hoạch Hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2017 xã An Trung với các nội dung sau:

An Hòa sơ kết sản xuất Nông – Lâm nghiệp vụ Đông Xuân 2016 - 2017
Ngày 28/4/2017 UBND xã An Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết sản xuất Nông – Lâm nghiệp vụ Đông Xuân 2016-2017, và triển khai sản xuất Hè Thu 2017. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đ/c là Bí thư, Trưởng thôn 9/9 thôn.

XÃ AN TRUNG: ĐẦU TƯ HƠN 210 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG BÊ TÔNG NỘI ĐỒNG