Cuộc thi Thiết kế, chế tác sản phẩm phục vụ du lịch Bình Định – 2017.
Ngày 05/6, UBND huyện An Lão, đã có văn bản 605/UBND về cuộc thi thiết kế, chế tác sản phẩm phục vụ du lịch Bình Định năm 2017.

Thực hiện Chương trình hành động của Huyện ủy về phát triển các hoạt động văn hóa gắn với du lịch
Thực hiện Chương trình hành động số 07 của Huyện ủy An Lão về “ Phát triển các hoạt động văn hóa gắn với du lịch giai đoạn 2016-2020” thời gian qua cho thấy.

ĐÁNH THỨC NÚI RỪNG AN LÃO
“Vẻ đẹp thiên nhiên của An Lão như nàng tiên đang còn say ngủ giữa núi rừng trùng điệp nơi đây!” - Một du khách dừng chân ở thung lũng mù sương, dấn thân lên các xã vùng cao An Lão đã thốt lên vẻ đẹp hoang sơ cần được đánh thức, khơi dậy tiềm năng đầy sức sống của loại hình du lịch sinh thái đang được các lớp trẻ ngày càng ưa chuộng.

An Lão tiềm năng phát triển du lịch
Với lợi thế và tiềm năng sẵn có, huyện An Lão đang có nhiều cơ hội lớn để phát triển “ngành công nghiệp không khói”, góp phần thúc đẩy các mục tiêu xây phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng địa phương trở thành một điểm du lịch trọng tâm của tỉnh Bình Định.

Cuộc thi Thiết kế, chế tác sản phẩm phục vụ du lịch Bình Định – 2017.
ĐÁNH THỨC NÚI RỪNG AN LÃO
An Lão tiềm năng phát triển du lịch
  Số lượt truy cập: 3206770

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão