Hội LHPN huyện An Lão thực hiện phong trào thi đua yêu nước gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội phụ nữ các xã, thị trấn, Hội phụ nữ Công an, Ban nữ công LĐLĐ huyện triển khai phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; và “Xây dựng gia đình 5 không - 3 sạch” gắn với quán triệt, thực hiện việc“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và đăng ký việc “làm theo” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Kết quả đã vận động 5.050 hộ gia đình hội viên treo ảnh Bác Hồ, dán 5 điều Bác Hồ dạy tại góc học tập của con em, giáo dục con em và các thành viên trong gia đình nỗ lực học tập và làm theo tấm gương của Bác

Ngày 19/5, Huyện ủy sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy chủ trị hội nghị.

Năm 2017 – ngẫm nghĩ, học tập và noi theo phong cách Hồ Chí Minh về hai chữ: “Nhân dân”
Đối với tịch Hồ Chí Minh, hai chữ: “Nhân dân” là phạm trù cao quý nhất, một phạm trù chính trị chủ đạo trong triết lý hành động, mang tính nhân văn sâu sắc trong học thuyết cách mạng của Người: “Trong bầu trời không gì quý bằng Nhân dân. Trong thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của Nhân dân.”

Huyện ủy An Lão hướng dẫn thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 25/10/2016, Huyện ủy An Lão ban hành hướng dẫn số 03-HD/HU, hướng dẫn một số nội dung cụ thể nhằm tổ chức triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ huyện như sau:

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão