Ban hành kế hoạch Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2017
Nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện cải cách hành chính của người đứng đầu các cơ quan, địa phương và của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính. UBND huyện vừa ban hành Quyết số 864/QĐ-UBND ngày 24/4/2017 “Về việc ban hành Kế hoạch tuyên truyền về cải cách hành chính trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính huyện An Lão năm 2017”. Với các nội dung tuyên truyền như sau:

AN LÃO: CHẤN CHỈNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI CÁC XÃ, THỊ TRẤN
UBND huyện An Lão vừa có văn bản yêu cầu UBND các xã, thị trấn nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại trong việc thực hiện cải cách hành chính, nhất là những hạn chế trong thực hiện cơ chế một cửa tại địa phương. Đặc biệt, Chủ tịch UBND xã An Hòa, An Tân và thị trấn An Lão phải nghiêm túc triển khai giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa theo quyết định 36/2015/QĐ-UBND ngày 10/11/2015 của UBND tỉnh.

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH Ở HUYỆN AN LÃO
Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của bộ máy nhà nước theo tinh thần Nghị Quyết số 17-NQ/TW ngày 01/8/2007 của Hội nghị Trung ương 5 khóa X, trong những năm qua huyện An Lão đã triển khai kế họach họat động và ban hành nhiều văn bản chỉ đạo liên quan về công tác cải cách hành chính. Việc làm này nhằm cải cách thủ tục hành chính, bảo đảm công khai, minh bạch, thuận lợi cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp; Nâng cao chất lượng trong tổ chức thực hiện cơ chế một cửa. Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về kỷ luật, kỷ cương, xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh theo hướng hiện đại và cải thiện môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện An Lão
Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh Bình Định vừa tổ chức kiểm tra công tác CCHC tại UBND huyện An Lão và UBND xã An Quang, An Hòa, An Tân. Kết quả cho thấy, việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, quy trình giải quyết được thực hiện niêm yết công khai các thủ tục hành chính.

Ban hành kế hoạch Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2017
AN LÃO: CHẤN CHỈNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI CÁC XÃ, THỊ TRẤN
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH Ở HUYỆN AN LÃO
Tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện An Lão

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão