Tỷ lệ quần chúng tham gia các tổ chức hội đoàn thể chiếm 71,71%.
Thời gian qua, công tác dân vận trên địa bàn huyện được triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả tích cực

Chiều ngày 17/10/2018, Uỷ ban MTTQ xã An Hòa triển khai kế hoạch tổ chức đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Dốp – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận 9/9 thôn.

Các cấp hội phụ nữ thực hiện nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung tại 10 CLB và 9 mô hình phụ nữ tham gia giữ gìn trật tự ATGT
Thời gian qua, hội viên, phụ nữ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện An Lão thực hiện duy trì sinh hoạt thường xuyên và nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung sinh hoạt tại 10 câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông” có 248 thành viên và 9 mô hình “Tổ phụ nữ tự quản về an toàn giao thông” có 863 thành viên.

140 học viên công đoàn tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn.
Mới đây, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện An Lão đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng công tác nghiệp vụ công tác Công đoàn cho 140 học viên là Chủ tịch, kế toán, Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở khối các cơ quan, đơn vị và khối các đơn vị trường học trên địa bàn .

Triển khai Kế hoạch phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ trong CNVC-LĐ lần thứ 1/2018.
Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10, 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Liên đoàn LĐ huyện, Trung tâm VHTT-TT phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ 1/2018.

Hội LHTN huyện tích cực đẩy mạnh thực hiện chủ đề “Thanh niên đi đầu trong sáng tạo khởi nghiệp”
  Thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đến năm 2020
  Hội LHPN An Trung vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế
  Lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội” làm điểm tại xã An Tân
  Huyện đoàn An Lão bàn giao công trình vui chơi trẻ em, khai mạc Trại hè thiếu nhi
Tỷ lệ quần chúng tham gia các tổ chức hội đoàn thể chiếm 71,71%.
140 học viên công đoàn tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn.
Thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đến năm 2020
Hội LHPN An Trung vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế
MTTQ Việt Nam thị trấn An Lão phối hợp với các ngành, đoàn thể thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động
Phụ nữ thôn Gò Bùi đẩy mạnh “Tuyên truyền, vận động phụ nữ chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”
Quy định mức hỗ trợ thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Cầu nối nắm bắt, phản ánh tư tưởng nhân dân
UBND huyện An Lão phối hợp với Hội LHPN tổ chức hội nghị triển khai 2 Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”.
Hội Cựu chiến binh xã An Hòa làm kinh tế hiệu quả
LĐLĐ huyện tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền các hoạt động nổi bật của Công đoàn Việt Nam
Hội Cựu tù chính trị huyện An Lão tổ chức Đại hội Đại biểu khóa V Nhiệm kỳ 2018-2023.
Công tác tuyên truyền, vận động của MTTQVN huyện góp phần ngăn chặn tình trạng phá rừng 6 tháng đầu năm 2018.
Đoàn viên thanh niên xã An Trung đã tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện và Ngày chữ nhật xanh”
Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2018)
Thực hiện phong trào thi đua “Đoàn kết, năng động, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội” trên địa bàn huyện
Hoạt động của Mặt trận, Hội CCB, Hội Người cao tuổi xã An Trung đạt nhiều hiệu quả thiết thực.
Kết quả 6 tháng đầu năm 2018 MTTQ các cấp đã triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
6 tháng đầu năm Mặt trận TQVN huyện An Lão đã triển khai các Chương trình phối hợp
Hội LHPN huyện vừa tổ chức giao lưu “Các gia đình văn hóa tiêu biểu” tại xã An Quang nhân ngày Gia đình Việt nam 28/6
ỦY BAN MTTQVN huyện tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018