Phụ nữ xã An Hòa hoàn thành xuất sắc công tác Hội năm 2018.
Năm 2018, Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không - 3 sạch”. Kết quả đã có 2.168 cán bộ, hội viên tham gia học tập trong đó có 1.626 hội viên đạt 100% và có 26 chị đăng ký bổ sung năm 2018 để thực hiện; cuối năm các chi hội bình xét đúng quy trình và thời gian quy định với kết quả: Có 1180/1626 hội viên đạt 3 nội dung đạt 72,57%.(NQ đề ra 70%;vượt chỉ tiêu 2,57%).

Hội Phụ Nữ Xã An Trung, tổng kết tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019;
Sáng ngày 8/1, tại hội trường UBND xã, Hội Phụ Nữ xã An Trung tổ chức hội nghị tổng kết tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018 và đề ra nhiệm vụ năm 2019. Nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác hội Phụ Nữ năm qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 sắp tới.

Xã Đoàn An Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã An Trung năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019, sáng 7/1 tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đoàn xã An Trung tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019

Tích cực phát huy vị trí, vai trò của Nữ công nhân, viên chức, lao động
Nhằm phát huy vị trí, vai trò của nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong tổ chức công đoàn, bằng những nội dung và giải pháp cụ thể, hoạt động nữ công các cấp công đoàn trên địa bàn huyện thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực. Phong trào học tập và nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp của tổ chức công đoàn, nữ CNVCLĐ luôn nỗ lực tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt góp phần đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

Hội Phụ Nữ Thị trấn tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019
Chiều ngày 25/12/2018 vừa qua, tại hội trường UBND Thị trấn An Lão, Hội LHPN Thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và đề ra nhiệm vụ năm 2019.