Đoàn thanh niên thị trấn An Lão thực hiện hiệu quả phong trào “Đồng hành lập thân, lập nghiệp”
Những năm qua, Đoàn thị trấn An Lão đặc biệt chú trọng thực hiện hiệu quả phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; tích cực vận động Đoàn viên –Thanh niên và học sinh ra sức học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, Công nghệ thông tin; áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng như tham gia hội nhập kinh tế, tham gia học nghề và giới thiệu việc làm.

Phụ nữ 4 xã huyện Hoài Nhơn giao lưu với phụ nữ xã kết nghĩa An Dũng
Hội LHPN các xã Tam Quan Bắc, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú vừa tổ chức buổi giao lưu với Hội LHPN xã An Dũng huyện An Lão.

Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới cho hội viên, phụ nữ.
Thực hiện kế hoạch số 179/KH- BTV ngày 17/4/2019 của BTV Hội LHPN tỉnh Bình Định về “Tuyên truyền nâng cao nhận thức bình đẳng giới cho hội viên phụ nữ năm 2019”.

Phụ nữ An Lão với Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không- 3 sạch” trong đồng bào dân tộc thiểu số.
Xác định nhiệm vụ, vai trò của phụ nữ đối với cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không- 3 sạch” gồm 8 tiêu chí do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động (đó là: 1. Gia đình không đói nghèo; 2. Gia đình không có thành viên vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội; 3. Gia đình không vi phạm chính sách dân số; 4. Gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học; 5. Gia đình không có bạo lực gia đình. Còn 3 sạch là: Nhà sạch; Bếp sạch; Ngõ sạch).

Phụ nữ An Lão tích cực học tập và làm theo gương Bác
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Hội LHPN huyện An Lão đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh”. Nhờ đó, nhiều hoạt động đã đi vào nền nếp, tạo sức lan tỏa trong hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư.