Triển khai thực hiện kế hoạch “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017.
UBND huyện An Lão vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”, ngày 19/8/2017.

Công an huyện An Lão giữ vững an ninh chính trị, trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn huyện
Sau khi Công an tỉnh có kế hoạch về mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm và đợt thi đua đặc biệt nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị trong toàn đơn vị nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Đảng, của dân tộc và của lực lượng Công an trong 72 năm qua, từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động. Cùng với đó, nội dung của kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đã được triển khai tới các tổ, đội công tác gắn với kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác chuyên môn. Đây chỉ là một trong nhiều mặt công tác đã được Công an huyện chủ động triển khai nên tình hình ANTT trên địa bàn huyện luôn được đảm bảo.

NHIỀU NGƯỜI BỊ MÓC TÚI, GIẬT DÂY CHUYỀN TẠI PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT HUYỆN AN LÃO
Như tin đã đưa, từ 30.5 đến 4.6, tại sân vận động xã An Hòa, huyện An Lão đã diễn ra Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn huyện An Lão - 2017”. Phiên chợ do Trung tâm Xúc tiến thương mại (XTTM - Sở Công Thương) phối hợp với Công ty TNHH XTTM Đức Việt tổ chức, nhằm thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

CÔNG AN HUYỆN AN LÃO BẮN ĐẠN THẬT VÀO NGÀY 12/6/2017
Thực hiện Kế hoạch số 280/KH-CAT-PX15, ngày 20/2/2017; Thông báo số 1096/TB-CAT-PX15, ngày 29/5/2017 của Công an tỉnh Bình Định về việc tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng ngắn CZ75 bài I.

Huyện ủy An Lão ban hành Nghị quyết về tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trong xây dựng Nông thôn mới (2017-2020)
Huyện ủy An Lão vừa ban hành Nghị quyết số 05-NQ/HU về tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong xây dựng NTM, giai đoạn 2017-2020. Với mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, đảm bảo sự lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối, toàn diện của các cấp ủy Đảng trong mọi tình huống nhằm phát huy sức mạnh tổng thể của hệ thống chính trị và toàn dân tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự ATXH; nâng cao chất lượng công tác dự báo, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; ngăn chặn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng; giải quyết ổn định các vụ khiếu kiện, hạn chế số vụ phức tạp kéo dài, không để phát sinh thành “điểm nóng”.