Tổ chức chương trình giao lưu, kết nghĩa tại xã An Tân.

Thứ năm - 31/10/2019 01:03
 Mới đây, Đoàn xã An Tân, An Vinh, Chi đoàn Khối DV- MT và Trung tâm Y tế huyện phối hợp tổ chức giao lưu, kết nghĩa tại UBND xã An Tân.Tại chương trình, 4 đơn vị đã tổ chức Lễ ký kết kết nghĩa và trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã An Tân, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt.
          Thời gian qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban thường vụ huyện đoàn, 4 đơn vị đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, các đơn vị tổ chức thành công các hoạt động như: “kỳ nghỉ hồng tại xã An Vinh"; xây dựng công trình thanh niên cấp huyện tu sửa và làm mới khu vui chơi trẻ em tại trường Mâm non An Vinh; thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại xã An Tân. Đồng thời phối hợp với các đơn vị tình nguyện, nhà hảo tâm tổ chức các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng tại xã An Vinh. Hàng năm 4 đơn vị phối hợp tổ chức thành công Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ An Tân và Bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ An Vinh; thực hiện cuộc vân động “ vì đàn em thương yêu”; thực hiện chương trình “xe đạp giúp bạn đến trường”; Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” trên 2 địa bàn xã An Tân và An vinh. Thông qua các hoạt động các đơn vị trao tặng 71 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và các em thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi với tổng trị giá các phân quà hơn 60 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Đinh Liêng