Hưởng ứng ngày Tim mạch thế giới 29/9/2019. Sáng ngày 16/8, tại trạm Y tế xã An Trung, Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Đại Việt phối hợp với sở Y tế Bình Định triển khai chương trình “Tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí” cho bà con nhân dân trên địa bàn xã An Trung.
Chương trình “tư vấn sức khỏe  tim mạch miễn phí”
Chương trình tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng làm việc và sinh hoạt hàng ngày cũng như các biện pháp phòng tránh nguy cơ tăng huyết áp, béo phì và bệnh lý tim mạch…
Chương trình diễn ra trong 1 ngày 16/8, có hơn 250 người dân trên địa bàn xã được tư vấn sức khỏe tim mạch. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc chăm sóc sức khỏe tim mạch và cách phòng chống các căn bệnh liên quan đến yếu tố tim mạch.

Tác giả bài viết: NTT