Thực hiện kế hoạch số 83/KH-UBND ngày 28/8/2019 của UBND huyện An Lão về việc điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2019.
An Trung, tổ chức thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2019
Vừa qua, tại hội trường UBND xã An Trung, BCĐ điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo xã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ.  Tham dự hội nghị có Đồng chí Phạm Thanh Chung – Trưởng phòng Dân tộc huyện – TV phụ trách địa bàn, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể liên quan, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban công tác mặt trận 7/7 thôn.
          Hội nghị được nghe Đồng chí Đinh Văn Lanh –Phó Chủ tịch UBND xã thông qua quyết định thành lập ban chỉ đạo điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo xã An Trung năm 2019, phân công các thành viên BCĐ đứng chân phụ trách địa bàn các thôn và triển khai kế hoạch của UBND xã An Trung điều tra về rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2019 trên địa bàn xã.
Việc điều tra rà soát hộ nghèo năm nay nhằm xác định đúng đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp có mức sống trung bình năm 2019 để làm căn cứ đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu, chính sách, biện pháp cụ thể giảm nghèo năm 2019 và những năm tiếp theo; cập nhật dữ liệu để quản lý hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã; thực hiện các chính sách, dự án của Nhà nước cho đối tượng trong năm và giai đoạn 2016-2020.

Tác giả bài viết: NTT