Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường khai giảng năm học mới trong cả nước. Sáng ngày 05/9, tại Trường PTDT Nội trú-THCS&THPT An Lão tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020, đồng chí Phạm Văn Nam- Chủ tịch UBND huyện đã đến dự
Trường PTDT Nội trú-THCS&THPT An Lão  khai giảng năm học mới 2019-2020
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo UBND huyện, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã lắng nghe thư của Tổng Bí thư-Chủ Tịch nước gởi học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới; ôn lại truyền thống và báo cáo những thành tích xuất sắc của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học qua. Trao học bổ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Tổ chức phát động quyên góp quỹ khuyến học, tham gia các trò chơi dân gian. Năm học vừa qua chất lượng giáo dục của nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực; thành tích học sinh giỏi cấp huyện các bộ môn khối THCS tăng đáng kể. Đặc biệt nhà trường có 02 học đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh.
Năm học mới 2019-2020 thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường  PTDT Nội trú-THCS&THPT An Lão sẽ tiếp tục tăng cường kỷ cương, nề nếp trong hoạt động giáo dục; chú trọng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; tăng cường cơ sở vật chất trường lớp, ưu tiên cho các vùng khó khăn; thực hiện đa dạng hóa nội dung, chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu dạy và học trên địa bàn huyện.