Chiều 3.4, đồng chí Lê Thị Thanh Trầm – Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện An Lão đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng/trường hợp cho 3 cháu ở xã An Tân bị bệnh ung thư máu gồm: cháu Nguyễn Hồ Gia Bảo (6 tuổi con anh Nguyễn Văn Nam, ở thôn Thuận An); cháu Trần Nguyễn Hà Vi (7 tuổi con chị Nguyễn Thị Nở, ở thôn Thanh Sơn) và cháu Nguyễn Chí Kha (8 tuổi con anh Nguyễn Chất, ở thôn Thuận Hòa). Số tiền này trích từ Quỹ Vì người nghèo của huyện.
Đồng chí Lê Thị Thanh Trầm hỗ trợ tiền cho cháu Trần Nguyễn Hà Vi

Món quà này tuy giá trị không lớn nhưng đó là sự giúp đỡ của UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, cùng sự quan tâm của cộng đồng không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là nguồn đồng viên về tinh thần to lớn, tiếp thêm cho các cháu niềm tin, nghị lực chiến thắng bệnh tật để khỏe mạnh vui chơi cùng bạn bè trang lứa.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh