Sáng ngày 13/9/2019, Huyện ủy An Lão long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55, 70 năm tuổi Đảng đợt 02/09/2019. Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư Huyện ủy An Lão đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Thái Thảo, đồng chí Nguyễn Vận sinh hoạt tại Đảng ủy xã An Hòa; Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Gien- sinh hoạt tại Đảng ủy xã An Dũng và Đinh Văn Mơi- sinh hoạt tại Đảng ủy thị trấn.
An Lão: Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 55, 70 năm tuổi Đảng
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, các đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; luôn gương mẫu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã có nhiều đóng góp trong hoạt động cách mạng ở địa phương. Đây phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao, những cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; những đóng góp của các đồng chí trong công cuộc đấu tranh xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá