Thực hiện kế hoạch số 179/KH- BTV ngày 17/4/2019 của BTV Hội LHPN tỉnh Bình Định về “Tuyên truyền nâng cao nhận thức bình đẳng giới cho hội viên phụ nữ năm 2019”.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.
Vào tối ngày 05/6/2019, tại hội trường UBND xã An Hưng, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức bình đẳng giới cho hội viên phụ nữ thôn 2- xã An Hưng. Về dự buổi tuyên truyền có các đ/c lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã An Hưng, Chi bộ, Ban nhân dân thôn và toàn thể hội viên phụ nữ thôn 2- xã An Hưng.

Các tiết mục văn nghệ do hội viên phụ nữ thôn 2 biểu diễn.

Để buổi tuyên truyền đạt kết quả và chất lượng, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với hội LHPN huyện xây dựng chương trình, nội dung tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu các nội dung có kèm theo hình ảnh minh họa trực quan sinh động, nội dung ngắn gọn, dễ nghe, dễ hiểu đồng thời xen kẻ với các tiết mục văn nghệ và sau buổi tuyên truyền có giao lưu kiến thức với những câu hỏi xung quanh nội dung tìm hiểu Luật Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới, buổi tuyên truyền thu hút gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.

Tác giả bài viết: Kim Nga