Xã An Trung tổ chức hội nghị triển khai chấm điểm các danh hiệu văn hóa năm 2019.

Chủ nhật - 13/10/2019 08:10
Thực hiện theo Nghị định số 122/2018/NĐ-CP ngày 17/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa";
Sáng ngày 3/10, tại hội trường UBND xã An Trung, BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã tổ chức hội nghị triển khai chấm điểm các danh hiệu văn hóa năm 2019 trên địa bàn xã theo nghị định số 122/NĐ-CP
Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Chung – Trưởng phòng Dân tộc huyện, Thành viên BCĐ huyện đứng chân phụ trách địa bàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí thành viên BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã, đại diện Ban vận động 7/7 thôn.
Tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Lanh – Phó chủ tịch UBND xã, Phó ban chỉ đạo xã triển khai quán triệt các nội dung liên quan đến việc chấm điểm các danh hiệu văn hóa theo Nghị định 122/NĐ-CP, thông qua quyết định kiện toàn BCĐ và phân công thành viên đứng chân phụ trách địa bàn.
Phát biểu tại hội nghị, Đc Phạm Thanh Chung – Thành viên BCĐ huyện quán triệt “Việc chấm điểm các danh hiệu văn hóa năm 2019 phải được được thực hiện đúng theo quy định tại nghị định 122/NĐ-CP, quy trình, trình tự, thủ tục có nhiều điểm mới đề nghị các đồng chí thành viên BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã  An Trung theo dõi sát sao, hướng dẫn để ban vận động thôn và các hộ gia đình thực hiện cho đúng nội dung chấm điểm và thời gian theo quy định./.

Tác giả bài viết: NTT