An Lão: Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao học bổng cho 20 em học sinh cấp 2 và cấp 3 xã An Dũng

Thứ sáu - 20/09/2019 01:42
Nhằm thực hiện công tác từ thiện xã hội hàng năm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential để kịp thời khuyến khích động viên các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong quá trình học tập và đạt thành tích cao, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020.
 Chiều ngày 16/9, tại UBND xã An Dũng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh tại Bình Định và Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức trao học bổng "Tương lai tươi sáng, tiếp sức em đến trường" cho 20 em học sinh cấp 2 và cấp 3 dân tộc Hre, xã An Dũng  có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập tại xã An Dũng. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là nguồn động viên, giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vững bước trên con đường học tập và rèn luyện, cố gắn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh