Đồng chí Trần Văn Thọ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đi thăm tặng quà các gia đình thương binh và Mẹ Việt Nam anh hùng tại An Lão

Thứ năm - 05/09/2019 19:32
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạnh Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 (1945-2019). Sáng ngày 30.8, đồng chí Trần Văn Thọ, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo huyện An Lão đã đi thăm, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng và các Thương binh tiêu biểu trên địa bàn huyện. Gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Dối (104 tuổi, ở thôn 4, xã An Hưng); gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bỉ (97 tuổi, ở thôn Hưng Nhơn Bắc, thị trấn An Lão); Thương binh Hồ Xuân Hổ (ở thôn Tân Lập, xã An Tân) và Thương binh Trần Tấn Sỹ (ở thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa).
Tại các gia đình đến thăm, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy  Trần Văn Thọ đã ân cần thăm hỏi tình hình, sức khỏe, đời sống của các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh, bệnh binh người có công lời tri ân sâu sắc trước sự huy sinh xương máu trong sự nghiệp Cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc để đất nước được thống nhất. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cấp chính quyền, địa phương huyện An Lão cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm đối với các gia đình chính sách, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công Cách mạng, hỗ trợ và tạo điều kiện để các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định hơn. Dịp này, Tỉnh ủy đã trao tặng 10 suất quà với mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình thương binh tiêu biểumẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện An Lão.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh