Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục & đào tạo năm 2018

Thứ năm - 31/10/2019 00:54
Thực hiện Quyết định số 3213/QĐ-UBND ngày 28/10/2019 của UBND huyện An Lão V/v phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT huyện An Lão năm 2018
Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục & đào tạo  năm 2018
Ngày 29/10/2019, UBND huyện An Lão có Thông báo số 316/TB-SNV công nhận kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục & đào tạo huyện An Lão năm 2018 với một số nội dung cụ thể như sau:
1. Công bố danh sách 24 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức ngành Giáo dục & đào tạo huyện An Lão năm 2018 ban hành kèm theo Quyết định số 3213/QĐ-UBND ngày 28/10/2019 của Chủ tịch UBND huyện. Danh sách thí sinh trúng tuyển được đăng trên Cổng thông tin điện tử của huyện An Lão tại địa chỉ  www.anlao.binhdinh.gov.vn và được niêm yết tại Phòng Nội vụ (thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão).
2. Trong thời hạn chậm nhất 20 ngày làm việc, kể từ ngày công bố kết quả tuyển dụng, thí sinh trúng tuyển phải đến ký hợp đồng làm việc với đơn vị dự tuyển, đồng thời hoàn thiện hồ sơ dự tuyển  (bổ sungPhiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp)
3. Đề nghị Phòng Giáo dục & ĐT hướng dẫn Hiệu trưởng các trường có thí sinh trúng tuyển thực hiện việc tiếp nhận, ký kết hợp đồng lao động và phân công người hướng dẫn tập sự đối với thí sinh trúng tuyển theo quy định.

Tác giả bài viết: AT