Tổ chức “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019

Thứ năm - 29/08/2019 00:40
“Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 tại thôn T mang Geng xã An Trung do Đoàn Sở Khoa học& Công nghệ tổ chức vào ngày 24/8/2019; đây là hoạt động theo kế hoạch của Đoàn khối cơ quan tỉnh về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 và các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè giai đoạn 2009-2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
Hoạt động trong “Kỳ nghỉ hồng”, tuổi trẻ Sở Khoa học&Công nghệ thực hiện dâng hương, dâng hoa Tượng Đài chiến thắng An Lão; tặng Tủ sách học tập và kiến thức học tập cho học sinh và bà con trên địa bàn; tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh thôn T mang Ghen có điều kiện bước vào năm học mới; trồng cây tạo bóng mát tại sân trường Mầm non; triển khai thử nghiệm mô hình cây ăn trái cho người dân; giao lưu văn hóa, thể thao.v.v.  .
          Việc tổ chức dâng hương, dâng hoa tại tượng Đài chiến thắng An Lão của Đoàn Sở Khoa học& Công nghệ nhằm tuyên truyền đến thế hệ thanh niên về một trong những chiến công oanh liệt của quân và dân Bình Định nói chung, quân và dân An Lão nói riêng trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giành lại độc lập tự do cho quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Việt Thương