Trao nhà tình nghĩa cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở An Lão

Thứ hai - 12/08/2019 18:16
Ngày 6.8, Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Công ty Điện lực Bình Định và Phòng LĐ-TB&XH huyện An Lão tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Các hộ được bàn giao nhà gồm: ông Đinh Văn Be (thôn 2, xã An Hưng), bà Đinh Thị Len (thôn 7, thị trấn An Lão), bà Đinh Thị Lịch (thôn 3, xã An Vinh) và ông Đinh Văn Châm (thôn 3, xã An Trung). Mỗi hộ được hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng xây dựng nhà và một phần quà trị giá 1 triệu đồng từ nguồn quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ, công nhân viên các công ty điện lực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Trung.
Ông Nguyễn Hữu Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Định, cho biết: Phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Công ty Điện lực Bình Định tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh xây dựng lại nhà ở kiên cố. Riêng trong năm 2019, trên địa bàn Bình Định đã có 5 hộ gia đình được ngành Điện hỗ trợ xây dựng nhà ở, với tổng số tiền 250 triệu đồng../.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc