Trung tâm Xúc tiến Đầu tư (Sở KH&ĐT) phối hợp với Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf Resort trao tặng 42 suất quà trung thu cho đơn vị kết nghĩa

Thứ tư - 11/09/2019 19:10
Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, ngày 07/09 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư (Sở KH&ĐT) phối hợp với Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf Resort, Ban quản lý Dự án Đầu tư & Xây dựng huyện An Lão tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi thôn 5, xã An Nghĩa. Trong không khí vui tươi, rộn ràng, đầm ấm chuẩn bị đón Tết trung thu các anh, chị của các đơn vị đã tổ chức cho các cháu tháu nhi thôn 5 xã An Nghĩa tham gia các trò chơi đầy vui nhộn.
Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các cháu thiếu nhi có thêm điều kiện để đến trường và vươn lên học tốt trong năm học mới, đón Tết trung thu thêm phần ý nghĩa; tại chương trình Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf Resort đã trao 42 suất quà cho tất cả các em thiếu nhi trong thôn 5. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng gồm: 200 nghìn đồng phần quà và 200 nghìn đồng tiền mặt. Qua đó góp phần hỗ trợ thêm điều kiện vật chất cũng như tinh thần để các em thiếu nhi đơn vị kết nghĩa thôn 5 xã An Nghĩa đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.

Tác giả bài viết: Hữu Bá