Chỉ đạo Đại hội Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ sáu - 24/05/2019 01:05

Thường trực Huyện ủy vừa yêu cầu Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện xây dựng hướng dẫn cụ thể, đồng thời phối hợp với đảng ủy các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo hội Người cao tuổi cùng cấp chuẩn bị nội dung, nhân sự và các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội. Đảng ủy các xã, thị trấn hướng dẫn hội người cao tuổi cùng cấp đánh giá kết quả hoạt động công tác hội trong nhiệm kỳ qua, xây dựng dự toán kinh phí đại hội cụ thể, tổ chức hiệp thương, lựa chọn, giới thiệu nhân sự có đủ phẩm chất, năng lực hoạt động thực tiễn và uy tín tham gia vào ban chấp hành. UBND huyện chỉ đạoUBND xã, thị trấn tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí để hội người cao tuổi các xã, thị trấn tiến hành đại hội đạt kết quả. Thời gian đại hội tổ chức và hoàn thành trong quý III/2019./.

Tác giả bài viết: TT