KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Thứ ba - 06/08/2019 02:03
Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2019, sáng ngày 05/8/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với LĐLĐ huyện, khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở cho 53 đ/c làm công tác Công đoàn cơ sở.
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG  LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Trong gần 5 ngày học tập, các học viên sẽ học tập và nghiên cứu các nội dung cơ bản: Một số vấn đề lý luận, thực tế về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; Những nội dung hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở; Phương pháp hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở. Ngoài ra, các đ/c còn  trao đổi, thảo luận, nghe giải đáp những vấn đề thắc mắc. Cuối khóa có kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận.
Qua lớp tập huấn này, giúp cho cán bộ làm công tác Công đoàn cơ sở tiếp thu được những kiến thức cơ bản về lý luận thực tiễn và nghiệp vụ công tác Công đoàn trong tình hình mới hiện nay, các học viên sẽ vận dụng tốt hơn giữa lý luận và thực tiễn, thực hiện tốt vai trò, vị trí, chức năng của Công đoàn cơ sở, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của cán bộ Công đoàn nhằm mục đích đem lại hiệu quả và chất lượng cho hoạt động Công đoàn, góp phần đưa chất lượng hoạt động của Công đoàn có hiệu quả hơn./.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây