KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN CƠ SỞ

Thứ ba - 23/07/2019 02:17
Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2019, sáng ngày 22/7/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp với UBMTTQVN Huyện, khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận cho 55 đ/c làm công tác mặt trận ở cơ sở.
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN CƠ SỞ
Trong gần 5 ngày học tập, các học viên sẽ học tập và nghiên cứu các nội dung cơ bản: Một số vấn đề lý luận, thực tế về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Nhiệm vụ của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Ngoài ra, các đ/c còn  trao đổi, thảo luận, nghe giải đáp những vấn đề thắc mắc. Cuối khóa có kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận.
Qua lớp tập huấn này, giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở tiếp thu được những kiến thức cơ bản về lý luận thực tiễn và nghiệp vụ công tác Mặt trận trong tình hình mới hiện nay, các học viên sẽ vận dụng tốt hơn giữa lý luận và thực tiễn, sáng tạo trong công việc, thực hiện tốt vai trò, vị trí, chức năng của Mặt trận ở cấp mình, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào quần chúng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, góp phần đ­ưa công tác Mặt trận lên tầm cao mới và chiều sâu mới, mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống xã hội của nhân dân./.    
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây