Chiều ngày 7/11, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đại tá Đoàn Mươi, Phó Giám đốc CA tỉnh, Phó chủ tịch UBND huyện Lê Văn Thanh đến dự.
Công an huyện An Lão điều động CA chính quy đảm nhiệm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn.
Theo quyết định,11 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ công an huyện An Lão đã được phân công đảm nhiệm các chức vụ trưởng, phó và công an viên của các xã An Toàn, An Quang, An Tân và thị trấn An Lão.
k

Việc bố trí cán bộ, công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và ngành công an nhằm nâng cao chất lượng công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần sự quan trọng vào vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, tạo hiệu lực, hiệu quả bộ máy, tham mưu giúp cấp ủy chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở, không để phát sinh vấn đề phức tạp, hình thành điểm nóng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở cũng như trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh