Nhằm ôn lại truyền thống 92 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/3/2023, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

t

Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ; Thường trực các đoàn trực thuộc và hơn 50 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

t2

Đồng chí Đinh Văn Nghin phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại chương trình, đồng chí Đinh Văn Nghin - Bí thư Huyện đoàn An Lão thông tin tới các bạn trẻ về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với quá trình đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Thông qua chương trình, đồng chí Đinh Văn Nghin nhấn mạnh: “Nối tiếp truyền thống của lớp lớp thanh niên đi trước, các thế hệ thanh niên huyện An Lão hôm nay nguyện sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, tình nguyện vì cộng đồng đến nơi gian khổ, đảm nhận những lĩnh vực mới, việc khó, đi đầu trong ứng dụng khoa học – công nghệ, trong xây dựng xã hội học tập và phát triển kinh tế xã hội, luôn trung thành tuyệt đối và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao lòng yêu nước và trách nhiệm công dân với ý chí quyết tâm đưa quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp”.
t3

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Trong chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương 13 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2022.

t3

Tuyên dương 13 cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực

Chương trình Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giúp đoàn viên, thanh niên huyện nhà ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời, thể hiện hình ảnh thanh niên sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp cách mạng, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, góp sức đưa quê hương An Lão ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: TT