Sáng ngày 04/01/2023, Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển An Lao, có trụ sở Công ty đóng tại khu phố Gò Bùi, thị trấn An Lão.
k

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện An Lão đã công bố quyết định kết nạp 26 đoàn viên công đoàn và Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển An Lao và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí gồm. Đồng chí Lê Thị Minh Mẫn chỉ định giữ chức chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nhân và Huỳnh Văn Định giữ chức ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư phát triển An Lao.
k1

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện An Lão Bùi Anh Phong đã biểu dương các cá nhân đã tích cực tuyên truyền để người lao động được tiếp cận, tìm hiểu và tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời nhanh chóng ổn định hoạt động, bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện để xây dựng chương trình công tác phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở và lãnh đạo Công ty hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đoàn viên công đoàn tham gia sinh hoạt. Quan tâm giúp đỡ đoàn viên, lao động nâng cao cuộc sống cho bản thân và gia đình như: xây dựng quỹ phúc lợi của công đoàn, tạo nguồn quỹ để cho công nhân vay vốn, chăm lo sức khoẻ, cải thiện điều kiện việc làm cho người lao động.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh